TÌM ĐƯỢC XE NHỜ GẮN ĐỊNH VỊ CHỐNG TRỘM

Tìm được xe nhờ xe gắn định vị gps
Tìm được xe nhờ xe gắn định vị gps

Theo Đội Phòng, chống tội phạm Bình Dương, ngày 11/9, Đội đã nhận được tin báo của anh Nguyễn Văn Nam ngụ ở phường Thạnh Lộc, quận 12, TP Hồ Chí Minh thông báo về việc bị kẻ trộm lấy mất chiếc xe Honda Air Blade mang biển kiểm soát 75H1 – 329.35 ở đường Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc.

Anh Nam cho biết, chiếc xe của mình có gắn định vị GPS nên Đội đã tiến hành xác minh thông tin thì được biết chiếc xe đang di chuyển về hướng huyện Đức Hòa, Đức Huệ, tỉnh Long An.

Đội đã truy đuổi theo dấu vết xe như thông tin thiết bị định vị cung cấp. Do từ vị trí xuất phát đến điểm xuất hiện vị trí chiếc xe là gần 38km nên mất khoảng thời gian khá lâu Đội mới tiếp cận được. Khi anh em trong Đội xuống tới huyện Đức Huệ thì thông tin định vị báo chiếc xe đã được di chuyển qua biên giới nước bạn Campuchia.

Đội đã phối hợp với Bộ đội Biên phòng cùng Cảnh sát Campuchia bắt giữ xe và đối tượng. Do trời tối, đối tượng đã bỏ xe chạy thoát.

Đây là lần thứ 2 Đội Phòng, chống tội phạm tỉnh Bình Dương truy tìm và bắt được xe máy để trao trả cho người bị hại nhờ vào việc những chiếc xe này được gắn thiết bị định vị GPS.

Cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để trả lại xe cho bị hại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.