THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY

Thiết bị định vị xe máy kinh doanh bởi Viễn Thông 368 với giá rẻ, sản phẩm chính hãng, cam kết bảo hành chính hãng. Luôn là nơi khách hàng tin tưởng.

CHÍNH SÁCH CHỈ CÓ TẠI VIỄN THÔNG 368.

BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 LÊN ĐẾN 5 NĂM (Lâu nhất hiện nay).

GIÁ TỐT NHẤT thị trường hiện nay.

MIỄN PHÍ giao hàng, lắp đặt tận nơi trên toàn quốc.

MIỄN PHÍ phần mềm, SIM 4G trọn gói: 1 năm.

– Thiết bị CHÍNH HÃNG, trên 5000 khách hàng đã tin tưởng sử dụng.

Cảnh báo: Rất nhiều nơi lừa đảo, bán định vị nghe lén điện thoại, đọc tin nhắn, zalo=> Tất cả là LỪA ĐẢO, không có thiết bị nào có tính năng như vậy, hãy là người tiêu dùng thông minh.

Vui lòng để lại SỐ ĐIỆN THOẠI, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn ngay.

  YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

  HOTLINE: 0989.016.678 CHAT ZALO

  Có 2 loại định vị CÓ DÂY và KHÔNG DÂY, bạn có thể lựa chọn tùy vào mục đích và điều kiện sử dụng.

  -27%
  990.000,0
  -27%
  1.090.000,0
  -30%
  1.190.000,0
  -30%
  1.390.000,0
  -12%
  1.399.000,0
  -35%
  1.890.000,0

  THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM XE MÁY

  VÌ SAO BẠN NÊN LẮP THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY?

  – Bạn muốn biết CHÍNH XÁC VỊ TRÍ của xe đang ở đâu?

  – Cảnh báo TỐC ĐỘ, đường nguy hiểm cho bạn.

  – Bạn muốn xem LỊCH SỬ di chuyển của xe đã đi những đâu?

  – Không phải còn lo lắng chuyện MẤT TRỘM XE nữa?

  – Bạn muốn lắp một thiết bị xe SIÊU NHỎ GỌN – BÍ MÂT – KHÔNG BAO GIỜ BỊ PHÁT HIỆN?

  Định vị xe máy đang là công nghệ được người dùng Việt Nam quan tâm nhằm hạn chế việc mất cắp tài sản, đồng thời, hỗ trợ các doanh nghiệp giao nhận bằng xe máy điều tiết đội xe của mình. Song, hệ thống này thực sự hoạt động như thế nào?

  Thiết bị định vị gps cho xe máy là một phần trong hệ thống giám sát hành trình, được lắp đặt trên xe máy để giám sát hành trình xe máy trực tuyến thông qua phần mềm giám sát hành trình giúp cho chúng ta có thể biết vị trí của xe dù trong thời gian nào hay ở bất kỳ đâu.

  Thiết bị định vị quản lý xe máy hay thiết bị định vị xe máy là sản phẩm áp dụng công nghệ quản lý từ xa, thông qua công nghệ định vị vệ tinh GPS toàn cầu giúp chủ phương tiện có thể kiểm tra được các thông tin của xe trong quá trình hoạt động. Vậy thiết bị định vị quản lý xe máy hoạt động ra sao, cách quản lý như thế nào và làm sao chọn được máy tốt, các bạn có thể tham khảo các thông tin đó trong bài viết này.

  Hệ thống định vị GPS, viết tắt cho cụm từ Global Positioning System là hệ thống xác định vị trí dựa trên vị trí của các vệ tinh nhân tạo, do Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ thiết kế, xây dựng, vận hành và quản lý. Trong cùng một thời điểm, tọa độ của một điểm trên mặt đất sẽ được xác định nếu xác định được khoảng cách từ điểm đó đến ít nhất ba vệ tinh trong hệ thống 27 vệ tinh xoay quanh trái đất theo nhiều trục khác nhau

  Thiết bị định vị xe máy sẽ được lắp thông thường hoặc lắp ngụy trang trên xe và phầm mềm chạy trên nền website sẽ giúp người giám sát biết được các thông tin của xe máy được gắn thiết bị như: Vị trí theo kinh độ và vĩ độ, vận tốc di chuyển, các trạng thái khác…

  Chức năng của Thiết bị định vị xe máy:

  » Xác định vị trí của xe máy chính xác tại đâu, thời điểm nào bằng chíp thu có độ nhạy cao.

  » Xem lại lịch sử xe đã đi: lịch trình, số kilomet đã đi, số lần dừng đỗ, thời gian dừng đỗ…

  » Chống trộm hiệu quả nhờ cảm biến rung đập, phát hiện xe bị mở khóa… hoặc lỡ may xe bị mất xe thì có thể tìm lại dễ dàng.

  » Cài 3 số điện thoại để gửi cảnh báo nguy hiểm, tích hợp cả nút bấm ngoài để người dùng có thể bấm lại trong những trường hợp khẩn cấp.

  » Ngắt nguồn từ xa cho thiết bị định vị xe máy chỉ bằng một tin nhắn SMS, cảnh báo và chống trộm hiệu quả.

  » Thiết bị định vị xe máy có tích hợp khả năng nghe lén âm thanh xung quanh xe, hỗ trợ tối đa người dùng về quản lý và chống trộm.

  » Cảnh báo cho người dùng khi dây nguồn bị cắt.

  » Có thể kết nối với nhiều thiết bị thông qua rất nhiều những cổng kết nối.

  » Đối với những doanh nghiệp kinh doanh vận tải, thiết bị định vị xe máy có thể hỗ trợ nhà quản lý tính toán hiệu xuất kinh doanh của xe.

  Với những tính năng ưu việt như vậy, thiết bị định vị xe máy có thể giám sát và quản lý mọi vấn đề xung quanh phương tiện của quý khách. Chắc chắn sau khi tìm hiểu những tính năng của thiết bị định vị xe máy là gì thì quý khách sẽ muốn lắp ngay một thiết bị định vị cho mình.

  Ứng dụng thực tế của thiết bị định vị xe máy

  » Giám sát hành trình của dịch vụ cho thuê xe máy: biết được điểm đến của khách hàng, phòng tránh và tìm lại xe mất cắp của những người xấu thuê xe…

  » Giám sát con em mình khi đi học mà mình có quá ít thời gian quan tâm đưa đón.

  » Gửi tin nhắn đến quản lý những trường hợp tác động xấu lên xe hoặc tình trạng khẩn cấp để hỗ trợ kịp thời.

  » Phòng chống mất cắp xe: báo tín hiệu mất cắp, tìm lại xe mất cắp dễ dàng.

  » Theo dõi những đối tượng xấu…

  Quy trình hoạt động của thiết bị định vị xe máy:

  Thiết bị giám sát sẽ được lắp vào xe ô tô, được kích hoạt bởi 1 Sim điện thoại có sử dụng 3G. Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô sẽ hoạt động dựa trên sóng GPS và sóng 3G. Sóng gps kết nối với thiết bị với vệ tinh, sóng 3G kết nối server máy chủ. Máy chủ lưu trữ dữ liệu. Người giám sát có thể dùng các thiết bị có kết nối internet hay 3G như: laptop, máy tính bàn, Di động, máy tính bản… để xem dữ liệu đã lưu trên máy chủ đó.