Quy định về giao hàng:

Chúng tôi nhận chuyển hàng trên toàn quốc. Tất cả chi phí vận chuyển chúng tôi đều miễn phí cho khách.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho sự chậm trễ và chi phí phát sinh có thể xảy ra trong quá trình chuyển hàng. Chi phí vận chuyển và xử lý không được hoàn lại. Nếu chuyển hàng trả lại, chi phí vận chuyển sẽ do khách mua hàng chịu trách nhiệm.

Chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển của các công ty, đơn vị chuyển phát nhanh uy tín đáng tin cậy và nhanh chóng. Chúng tôi có quyền xác định phương pháp và hãng vận chuyển tốt nhất.

Thời gian vận chuyển tùy thuộc vào phương pháp vận chuyển và các hãng vận chuyển. Thông thường phải mất khoảng 1-5 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày nghỉ lễ Tết).

Xin lưu ý:

1. Giá niêm yết sản phẩm trên trang web chỉ là giá của sản phẩm, chưa bao gồm phí vận chuyển. Đối với các đơn đặt hàng, bạn sẽ phải trả thêm chi phí vận chuyển trong quá trình thanh toán. Phí vận chuyển tùy theo trọng lượng của các sản phẩm bạn đã đặt và địa chỉ nơi chuyển đến. Trước khi thanh toán, bạn có thể ước tính phí vận chuyển nếu bạn muốn.

2. Phí vận chuyển là phí phải trả cho bên chuyển phát. Nếu bạn từ chối đơn đặt hàng tại thời điểm giao hàng, Vienthong368.com sẽ không hoàn trả phí vận chuyển và tính thêm phí chuyển hoàn ngược lại từ bạn.