THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ HỢP CHUẨN

KIỂM ĐỊNH – XIN PHÙ HIỆU XE

Thiết bị Định vị hợp quy kinh doanh bởi Viễn Thông 368 với giá rẻ, sản phẩm chính hãng, cam kết bảo hành chính hãng. Luôn là nơi khách hàng tin tưởng.

Thiết bị dành riêng cho các loại xe tải từ 3 tấn, xe du lịch từ 16 trở lên, xe grab, xe container… dùng để xin phù hiệu xe, quản lý hành trình xe của công ty.

VÌ SAO BẠN NÊN MUA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ CỦA VIỄN THÔNG 368?

GIÁ TỐT NHẤT thị trường hiện nay.

MIỄN PHÍ giao hàng, lắp đặt tận nơi trên toàn quốc.

MIỄN PHÍ phần mềm, SIM 4G trọn gói: 1 năm.

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG.

– Phí gia hạn từ năm 2 RẺ NHẤT thị trường.

– Thiết bị CHÍNH HÃNG, trên 5000 khách hàng đã tin tưởng sử dụng.

Vui lòng để lại SỐ ĐIỆN THOẠI, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn ngay.

  YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

   

  HOTLINE: 0989.016.678 CHAT ZALO

  -48%
  -37%
  1.450.000,0
  -45%
  -43%

  VÌ SAO BẠN NÊN LẮP THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE TẢI?

  – Xin cấp PHÙ HIỆU bắt buộc của xe tải.

  – Bạn muốn biết CHÍNH XÁC VỊ TRÍ của xe đang ở đâu?

  – Giám sát TỐC ĐỘ XE giúp tài xế lái xe an toàn.

  – Bạn muốn xem LỊCH SỬ di chuyển của xe đã đi những đâu?

  – Quản lý, chống trộm xe cực kỳ hiệu quả.

  THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH XE

  Thiết bị định vị hợp chuẩn là thiết bị được Bộ Giao Thông chứng nhận đạt tiêu chuẩn định vị hợp quy sử dụng tại Việt Nam có đầy đủ tính năng theo yêu cầu của Bộ giao thông vận tải.

  Theo nghị định số 86/2014/NĐ-CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô quy định các phương tiện bắt buộc phải lắp đặt thiết bị định vị hợp chuẩn từ nay đến trước 01/07/2016. Chính điều này, việc lắp đặt sản phẩm này là bắt buộc đối với tất cả các xe hoạt động trong kinh doanh vận tải như định vị xe tải, định vị xe khách, định vị xe taxi, định vị xe contenor, định vị xe du lịch. Nó giúp các nhà chức trách đễ dàng kiểm tra lộ trình xe đồng thời phát hiện sai phạm để xử lý theo quy định.

  slide-gps-dinhvihopchuan-vt06 2390
  Thiết bị định vị hợp chuẩn

  Thiết bị giám sát hành trình hay gọi là hộp đen xe bao gồm các phần cứng như sau: bộ vi xử lý, bộ phận ghi, lưu giữ, truyền phát dữ liệu, đồng hồ đo thời gian thực, bộ phận nhận tín hiệu định vị toàn cầu GPS, bộ phận thu nhận thông tin lái xe, cổng kết nối, bộ phận thông báo trạng thái hoạt động thiết bị, …) và phần mềm phân tích dữ liệu truyền về từ xe.

  Thiết bị giám sát hành trình phải có nhiều tính năng như liên tục ghi, lưu giữ và truyền phát qua mạng internet về máy tính của doanh nghiệp để lưu trữ hình ảnh, dữ liệu hành trình theo quy định các thông tin tối thiểu về quá trình khai thác, vận hành của xe sau đây:

  Báo cáo được các thông tin về xe và lái xe: Các thông tin này thực sự hữu ích khi các phương tiện vi phạm an toàn giao thông, từ những thông tin được thu thập và lưu trữ trên thiết bị cơ quan chức năng sẽ biết được ai là người điều khiển phương tiện đó cũng như thời gian, địa điểm mà người đó vi phạm. Việc này sẽ khiến quá tình điều tra trở nên đơn giản và chính xác hơn rất nhiều, trước tiên giúp cho doanh nghiệp quản lý được xe của mình, cũng như cơ quan chức năng có thông tin hoặc bằng chứng để sử dụng cho các công việc liên quan.

  Báo cáo hành trình của xe: Thiết bị định vị hợp chuẩn phải đảm bảo được việc theo dõi phương tiện trực tuyến, liên tục và gửi thông tin về cho ban giám sát điều hành. Thiết bị báo cáo được chính xác vị trí mà phương tiện đã đi qua, đang đi và kiểm tra lại hành trình của phương tiện từ điểm xuất phát cho đến điểm dừng lại.

  Thông tin về vận tốc: Nếu phương tiện của bạn vượt quá tốc độ cho phép, thiết bị sẽ cảnh báo cho bạn tránh bị vi phạm luật giao thông và cũng như đảm bảo an toàn cho bạn và cho hành khách. Và buồn hơn nữa là bạn bị cơ quan chức năng tuýt còi xử phạt thì bạn khó có thể mà chối cãi được vì mọi thông tin về vận tốc cũng như thời gian bạn di chuyển đều được thiết bị thu thập và gửi về máy chủ.

  Thông tin về dừng/đỗ, đóng/mở cửa xe: Điều này sẽ khá tiện ích cho những ông chủ kinh doanh các dịch vụ về xe như cho thuê xe, cho thuê xe tự lái hoặc giám sát hành động của tài xế. Những thông tin mà thiết bị định vị cung cấp sẽ giúp các ông chủ quản lý xe của mình chặt chẽ hơn và đảm bảo tránh được những vấn đề xấu xảy ra.

  Khả năng lưu trữ của thiết bị: thiết bị định vị hợp chuẩn phải đảm bảo được dung lượng bộ nhớ cao. Điều này đảm bảo được rằng thiết bị có thể ghi nhận được mọi thông tin về phương tiện trong một thời gian dài và theo quy định của pháp luật thì thời gian lưu trữ dữ liệu là 12 tháng.

  Trên đây là những tiêu chuẩn cơ bản nhất để xác định một thiết bị định vị có hợp chuẩn hay không? Nhờ những tiêu chuẩn này mà bạn sẽ đánh giá được thiết bị định vị mà bạn sử dụng có đảm bảo hay không? Hãy ghi nhớ những thông tin này và xem nó như một tài liệu quan trọng trong quá trình sử dụng thiết bị định vị gps bạn nhé.

  Sản phẩm giám sát hành trình của Viễn Thông 368 ngoài chất lượng tốt thì chúng tôi luôn chú ý đặt mức giá rẻ phải chăng, hợp lý so với các nhà cung cấp trong ngành. Không những thế, để thể hiện sự tri ân và gắn kết đối với khách hàng công ty luôn thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mại với nhiều quà tặng hấp dẫn.

  Ứng dụng của thiết bị định vị xe ô tô khách, xe tải, xe containter để đăng kiểm xe được phát triển nhằm phục vụ tất cả các đối tượng theo quy định lắp đặt thiết bị giám sát hành trình (hộp đen ô tô) của nghị định nghị định số 91 năm 2009 của Chính Phủ và nghị định số 86 năm 2014 của Bộ GTVT, và tất cả những xe của cá nhân hay công ty có nhu cầu giám sát, quản lý điều hành xe của mình.

  CÔNG DỤNG CỦA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ

  –   Quản lý và điều hành xe, giám sát hành trình con-tai-ner(Container), xe tải chạy đường dài

  –   Quản lý và điều hành, giám sát hành trình  xe khách, xe du lịch, xe văn phòng của công ty

  –   Quản lý và điều hành, giám sát hành trình các loại xe trọng tải dưới 3,5 tấn, trên 3,5 tấn, từ 7-10 tấn và trên 10 tấn

  –   Quản lý và điều hành, giám sát hành trình xe chạy tuyến, xe Bus

  –   Quản lý và điều hành, giám sát hành trình xe cá nhân gia đình, xe Taxi, xe tự lái…vv

  –   Quản lý và điều hành, giám sát hành trình xe Grab taxi, Uber Taxi,… vv

  –   Quản lý thời gian làm việc của các xe chuyên dụng

  Chúng tôi chuyên kinh doanh sản phẩm giám sát hành trình CHÍNH HÃNG, cam kết bảo hành 2 năm các hãng sản xuất như ViView, TechGlobal.. Với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

  Bạn nên tham khảo thêm các loại sản phẩm và quyết định, chúng tôi luôn cam kết cho khách hàng sự hài lòng nhất.