ĐỊNH VỊ GIÁM SÁT CON CÁI

Các bậc phụ huynh hiện nay đang rất lo lắng cho sự an nguy của con em mỗi ngày khi đi học, liệu con có bị bắt cóc, bỏ quên trên xe, đi chơi thất lạc

Hiện nay đang xảy ra rất nhiều tình trạng bắt cóc, đưa đón học sinh bị bỏ quên trên xe khiến cho sự lo lắng ngày càng tăng cao. Và một tình trạng đáng nguy cấp nữa là con cái bỏ học đi chơi, bạn muốn biết con đi đâu trong cả ngày hôm đó?

Vậy có giải pháp nào hữu hiệu để bảo vệ con cái của mình.

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ SIÊU NHỎ GỌN là giải pháp hữu ích nhất hiện nay, bởi vì các lợi ích sau:

 • Định vị nhanh và chính xác con của bạn ở đâu 24/24.
 • Thiết bị nhỏ gọn, giấu kín không bị phát hiện, không phát bất kì âm thanh nào.
 • Theo dõi trên điện thoại bằng phần mềm Tiếng Việt tính năng ưu việt, dễ sử dụng nhất hiện nay, bản đồ Google Map mới nhất.
 • Giám sát bằng điện thoại hoặc website đều được.
 • Tính năng Cảnh báo khi chạy/ dừng, ra/ vào khu vực đã khoanh vùng (trường học, nhà, lớp học thêm…).
 • Xem lại lịch trình người thân đi đâu bất kì lúc nào lên đến 3 tháng.
 • Theo dõi âm thanh từ xa hiệu quả.

Vì sao bạn nên dùng thiết bị định vị hơn là đồng hồ định vị?

Hiện nay có rất nhiều loại thiết bị giúp giám sát con cái như đồng hồ định vị. Vậy tại sao bạn không nên sử dụng đồng hồ định vị, vì rất dễ bị tháo mất, nhanh hỏng do hoạt động thường ngày của con, không bí mật dẫn đến việc giám sát, quản lý con cái không hiệu quả. Thiết bị định vị siêu nhỏ là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay, sử dụng đơn giản, hoạt động hiểu quả là yêu cầu cấp thiết nhất dành cho bậc phụ huynh.

Có nhiều loại thiết bị định vị từ việc gắn lên xe, bỏ ba lô với nhiều lựa chọn khác nhau, quý khách chỉ cần để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn hữu ích nhất dành cho bạn.

  YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

  DƯỚI ĐÂY LÀ THIẾT BỊ SIÊU NHỎ, GIÁM SÁT CON RẤT HIỆU QUẢ

  GIÁ KHUYẾN MÃI CHỈ CÒN 1.390.000 khi bạn mua ngay hôm nay.

  CHI TIẾT CHỨC NĂNG CỦA ĐỊNH VỊ VT01

  1. Giám sát trực tuyến 24/24

  Với máy tính có kết nối internet bạn có thể giám sát liên tục hành trình của xe. Ngoài ra với ứng dụng di động T – Track Pro dành cho điện thoại, thiết bị chạy hệ điều hành iOS, Android giúp việc giám sát trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

  2. Xem lại hành trình, chức năng chỉ đường tìm xe

  3. Giao diện quản lý tiếng Việt dễ sử dụng.

  KHÁCH HÀNG Ở XA

  BẠN ĐANG LO LẮNG MUA VỀ KHÔNG LẮP ĐƯỢC?

  Đối với khách hàng mua hàng gửi qua đường bưu điện thì 99% các bạn đang lo lắng khi nhận hàng có lắp đặt được không? Dưới đây chúng tôi xin trình bày chi tiết 2 bước để lắp đặt thiết bị vào xe. Bạn sẽ được dùng thử APP theo dõi sản phẩm mẫu, sau đó bạn mới quyết định mua hàng.

  Bước 1. Lắp thiết bị vào xe máy

  Thiết bị định vị dùng pin cầm tay, không cần lắp đặt dây nguồn vào xe, bạn chỉ cần bỏ thiết bị vào cốp xe, gầm xe… giấu kín là được.

  Bước 2. Theo dõi thiết bị trên máy tính hoặc điện thoại

  – Nếu bạn theo dõi trên máy tính, truy cập: Website: http://gps.protrack.vn. Hoặc theo dõi trên điện thoại (Android, iOS): Tải App: Protrack GPS. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết để bạn có thể sử dụng được tất cả các chức năng của phần mềm. Sau khi cài xong, bạn sẽ đăng nhập xem demo một sản phẩm của chúng tôi, nếu OK, bạn mới quyết định đặt hàng và lắp đặt sử dụng bình thường.

   YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.